Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp tại Yên Sở

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp tại Yên Sở

Sở hữu mảnh đất có diện tích đẹp tại La Phù - Hà Nội, chủ đầu tư Nguyễn CÔng Quang đã tham khảo nhiều thiết kế mang thương hiệu Vip House và lựa chọn cho mình phong cách Pháp làm căn nhà cho mình. Với phương án thi công và thiết kế này, chúng tôi ưu tiên dành vẻ đẹp của đồng quê Pháp vừa đơn giản nhẹ nhàng vừa không quá cầu kỳ để nó trở nên phù hợp hơn với sở thích của chủ đầu tư. KTS Vip House đã đem đến căn nhà đẹp, phù hợp với mảnh đất và sở thích của chủ đầu tư. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi gắm đến quý bạn đọc những hình ảnh đẹp nhất về phối cảnh 3D của biệt thự, hãy cùng đón xem và tìm hiểu nhé!

Mời quý bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo thêm: Mẫu nhà cấp 4 giá dưới 500 triệu

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hà Nội được xây dựng trên yêu cầu về công năng, thẩm mỹ của chủ đầu tư. Căn nhà tọa lạc trên một mảnh đất rộng với cây cối xanh mát tự nhiên bao trùm. Khuôn viên đất này vừa vặn với kiến trúc và vẫn lộ ra những khoảng sân vườn nhỏ để gia chủ có thể giải trí.

Cách thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ làm cho nét đẹp của phong cách Pahsp trong thiết kế này trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Ngoại thất của biệt thự còn ghi điểm bởi cách sử dụng hình khối khéo léo và cách phối màu sắc thú vị.

Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của chủ đầu tư là điều quan trọng và cần thiết trong mẫu thiết kế này. Cách thức sắp xếp không gian trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp được kts Vip House tuân theo những tỉ lệ nhất định vừa đảm bảo khả năng sử dụng vừa đảm bảo về thẩm mỹ.

Ý tưởng thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp và sang trọng được đội ngũ kts Vip House xây dựng khéo léo bằng các hình khối hình học cơ bản. Thoáng chút hiện đại, căn nhà này không quá cầu kỳ mà tập trung vào sự thanh lịch và nhã nhặn làm say đắm lòng người.

Gam màu chủ đạo được chúng tôi sử dụng trong thiết kế là sắc trắng tinh khôi. Phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này nhờ cách sử dụng màu sắc ấy mà trở nên thật hoàn hảo.

Các vật liệu trang trí cũng không quá cầu kỳ mà chúng tôi đã sử dụng nhiều đường phào chỉ dứt khoát là chủ yếu. Các khung cửa sổ trong biệt thự cũng được làm từ kính tạo nên không gian thoáng đãngngập tràn và làm cho biệt thự kiểu Pháp thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html