Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng diện tích 756m2 tại Vĩnh Phúc

Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng diện tích 756m2 tại Vĩnh Phúc

Đến với thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Vĩnh Phúc thuộc sở hữu của chủ đầu tư Bùi Đình Việt, người xem sẽ không khỏi ngỡ ngàng ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Sự thu hút và vẻ đẹp lôi cuốn trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng mang sự tinh xảo với những hoa văn, phào chỉ được chạm khắc một cách khéo léo, tự nhiên nhất. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng này là đỉnh cao của nghệ thuật trong kiến trúc được thực hiện bởi đội ngũ kts Vip House. Công trình là kết quả của của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng mang vẻ đẹp ấn tượng mà khó có những thiết kế nào có thể sánh bằng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau để cùng cảm nhận nhé.

Vẻ đẹp hoa lệ, hoành tráng tựa như những tòa lâu đài, cung điện cổ điển chính là những gì ấn tượng đầu tiên mà kts Vip House để lại trong hình ảnh mặt tiền đẹp mãn nhãn này. Sự phân bổ không gian hợp lý kèm theo sức hút trong cách sáng tạo hình khối đã làm cho biệt thự trở nên nổi bật giữa phố thị tấp nập và xô bồ.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng là những gam màu hết sức quen thuộc. Màu sắc kinh điển trong các biệt thự kiểu Pháp hiện nay là trắng, vàng. Hai màu sắc thu hút ấy không chỉ làm nên sức hút đậm chất hoàng gia mà còn làm nên sự quen thuộc, gợi nhớ về nét đẹp hoài cổ, nét đẹp của thời gian.

Các khối cột trụ tròn mềm mại không chỉ thể hiện sự khéo léo của nghệ thuật kiến trúc mà nó còn thể hiện tài hoa của những người sáng tạo ra nó. Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng mang hình khối đơn giản từ các hình học cơ bản, nó không dễ gì có được sự bề thế này mà phải có sự khéo léo của kts Vip House mới đem lại được vẻ đẹp ấy.

Kiến trúc Pháp lừng day khắp năm châu bốn bể thu hút người nhìn bởi không gian đẹp, lộng lẫy. Vẻ đẹp hàng trăm năm trong kiến trúc Pháp không hề phai mờ theo năm tháng nên nó luôn được xem là kiểu kiến trúc mang vẻ đẹp bất diệt trong tất cả các kiểu kiến trúc hiện nay.Những hình ảnh của công trình đã chứng minh được điều đó đến với đông đảo chủ đầu tư.

 

Biệt thự kiểu Pháp thường nổi tiếng với kiểu kiến thiết kế cong vòm hình bán nguyệt. Từ bao lâu nay, kiến trúc Pháp vẫn làm say đắm lòng người bởi cách thiết kế ấy. Và ở trong thiết kế này, người xem đã được mãn nhãn bằng các hoa văn kiểu cổ điển, cửa sổ cong vòm bán nguyệt và cả các ban công, mái hình cong vòm.

Hai màu sắc chủ đạo trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp được kết hợp nhịp nhàng với mái màu xah đen cổ điển làm cho phối cảnh của công trình này thêm thu hút và ấn tượng.

Khuôn viên sân vườn rộng rãi của biệt thự kiểu Pháp luôn có chỗ dành cho cây cối tự nhiên và tiểu cảnh sân vườn. Nhờ không gian xanh mát này mà biệt thự kiểu Pháp tại Vĩnh Phúc có thể làm hài lòng mọi gia chủ, mọi chủ đầu tư.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html