Chia sẻ mẫu biệt thự 1 tầng kiểu Pháp ấn tượng tại Bình Thuận

Chia sẻ mẫu biệt thự 1 tầng kiểu Pháp ấn tượng tại Bình Thuận

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở, biệt thự và khách sạn đã sở hữu hàng trăm công trình trải dài khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S xinh đẹp, Vip House tự hào sẽ mang đến cho mỗi chủ đầu tư và khách hàng của mình một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và độc đáo nhất. Nằm trong bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp ấn tượng của Vip House, công trình biệt thự 1 tầng cổ điển kiểu Pháp tại Bình Thuận là một công trình nhận được sự hài lòng và tán dương mạnh mẽ của gia chủ cùng các bạn bè đồng nghiệp. Mời bạn đọc cùng theo dõi để hiểu sâu và chi tiết hơn về phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển kiểu Pháp đang thịnh hành này nhé :

Công năng sử dụng : phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ vệ sinh khép kín, phòng tập gym, giặt phơi, kho, bể bơi, gara sau nhà.

Diện tích xây dựng : 760m2

Địa điểm xây dựng : Bình Thuận

Chủ đầu tư : bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp

Thiết kế : viphouse.vn

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 1 tầng nổi bật với lối thiết kế tinh tế từ màu sắc hài hòa, bố cục mạch lạc, chi tiết đường nét vô cùng tỉ mỉ và chau truốt

Yếu tố cổ điển trong biệt thự này được các kts vận dụng triệt để và chuẩn mực theo những đặc trưng cơ bản của dòng kiến trúc châu Âu cổ kính.

Hệ mái dốc marsand có đặc điểm lợi ích rất lớn trong việc điều hòa khí hậu và giúp cho ngôi nhà bền vững hơn trước nắng gió thời gian.

Điểm đặc biệt trong ngôi biệt thự này đó là bể bơi được thiết kế ở vị trí trung tâm giữa 2 khối nhà chính. Bể bơi kết hợp với điều kiện ánh sáng và khung cảnh bao quanh tạo sự nổi bật cho không gian của ngôi biệt thự.

Biệt thự cổ điển 1 tầng thiết kế theo phong cách cổ điển pháp được tuân thủ theo các quy chuẩn thiết kế họa tiết, hệ thống gờ, phào chỉ của kiến trúc cổ điển.

Hệ thống cửa sổ thiết kế dày đặc với chất liệu kính, và mái vòm đặc trưng của kiến trúc Pháp đã được vận dụng sáng tạo và bài bản trong mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp này.

Một điểm nhấn khá thú vị của công trình là cách sử dụng vật liệu để nói lên chất cổ điển châu Âu qua cách kết hợp kim loại với kính nhấn nhá xuyên suốt công trình, các không gian chức năng được tổ chức rất hợp lý.

Khó ai có thể cưỡng lại được sức hút mãnh liệt của ngôi biệt thự có bể bơi này. Đây chính là không gian thư giãn cũng như rèn luyện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Mỗi góc nhỏ là sự sáng tạo, vận dụng kiến thức của phong cách Pháp chuẩn mực để tạo nên một tổng thể hoàn hảo, đáp ứng tốt những tiêu chí về kỹ, mỹ thuật của công trình.

Mẫu biệt thự 1 tầng có bể bơi này hy vọng đã mang tới cho bạn đọc một ý tưởng thật sự tuyệt vời cho ngôi nhà của mình.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp khác khách hàng truy cập website : viphouse.vn