Công trình thiết kế biệt thự Pháp cổ điển đẹp

Công trình thiết kế biệt thự Pháp cổ điển đẹp

Không chỉ với những công trình biệt thự diện tích lớn mới thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư mà đối với loại hình kiến trúc kiểu Pháp này, thì ngay cả những công trình có diện tích xây dựng vừa phải thì nó cũng có được dáng vẻ hoàn hào và vô cùng sang trọng. Công trình thiết kế biệt thự Pháp cổ điển đẹp tại Hải Phòng là một ví dụ điển hình, khi kts Vip House thổi hồn kiến trúc Pháp vào ngôi biệt thự, phân bổ không gian và tạo dựng nên hình ảnh của nó đã khiến cho người chiêm ngưỡng bất ngờ trước sự hoàn hảo tối đa của không gian sống cho gia đinh anh Long. Kiến trúc độc đáo, vật liệu sử dụng sang trọng đã mang lại vẻ đẹp vô cùng thân thiện và hài hòa cho biệt thự 3 tầng, giúp cho người sử dụng có được không gian sống toàn diện và hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng :

Phong cách cổ điển Pháp được tập trung thể hiện ở phần mặt tiền trên các chi tiết cột trụ, hoa văn phào chỉ. Sảnh vào nhà ở mặt tiền tạo phân vị đứng mạnh mẽ với 4 thức cột Doric chắc khỏe nâng đỡ khối mái sảnh, làm cho biệt thự cổ điển 3 tầng trở nên bề thế và nguy nga.

Những ô kính lớn đưa hương vị của đất trời, thiên nhiên lan tỏa vào từng ngóc ngách của ngôi biệt thự - đó cũng là điều mà chủ đầu tư mong muốn có được trong thiết kế biệt thự Pháp cổ điển của kts Vip House.

Hệ ban công rộng rãi sử dụng chất liệu sắt đen nghệ thuật mang đến vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển đan xen vào nét vững chãi, mạnh mẽ đến từ các hình khối và đường nét được thiết kế khác.

 

Không gian các tầng của biệt thự kiểu Pháp được các kts Vip House sắp xếp rất khoa học và tiện ích. Đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng ban đầu mà chủ đầu tư yêu cầu khi thiết kế là phải làm sao để các không gian sống được bố trí hợp lí vừa hợp phong thủy và hợp với công năng sử dụng.

Ngoại thất thiết kế biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Ninh Bình được chú trọng trong thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất ở các mặt đứng khác nhau để toát lên vẻ đẹp sang trọng, rạng ngời ở mọi góc nhìn.

Thiết kế biệt thự Pháp cổ điển đẹp là một loại hình kiến trúc đề cao sự sang trọng nhưng vẫn thoải mái và thân thiện trong cuộc sống hằng ngày cho mọi thành viên trong gia đình. 

Kts Vip House đã kiến tạo nên hàng trăm công trình mang đến những không gian sống tuyệt vời nhất cho nhiều chủ đầu tư trên khắp dải đất hình chữ S. Để xem thêm các công trình thiết kế biệt thự đẹp nhất, khách hàng truy cập website : viphouse.vn