Đường nét tinh tế của biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển tại Ninh Bình

Đường nét tinh tế của biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển tại Ninh Bình

Biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển tại Ninh Bình sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng và thu hút với sự kết hợp nhịp nhàng giữa hiện đại và cổ điển. Đây là chìa khóa để tạo nên sự hấp dẫn cũng như thành công cho các mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển nói chung và trong các thiết kế biệt thự của Vip House nói riêng. Để tạo nên một căn nhà đẹp và hoàn hảo thì chúng tôi đã phải tính toán một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất để mọi tỉ lệ luôn đạt chuẩn. Một trong những thiết kế biệt thự kiểu Pháp Tân cổ điển đẹp nhất từ Vip House phải kể đến chính là ngôi nhà 3 tầng của chủ đầu tư Hoàng Văn Tuấn tại Ninh Bình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo về biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển này ngay trong những hình ảnh sau đây và cảm nhận nhé.

Sang trọng, kiêu sa và tinh tế là những gì mà người xem dễ dàng cảm nhận được thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Ninh Bình này. Mang nét đẹp hòa quyện giữa hiện đại và cổ điển, ngôi nhà đã khéo léo chinh phục được những người đối diện với nó và trở thành căn nhà kiểu mẫu trong trái tim của nhiều chủ đầu tư khác.

Chủ đầu tư Hoàng Văn Tuấn đã sử dụng mảnh đất có kích thước 14.8 x 20m để xây dựng ngôi nhà cho mình và gia đình. Kts Vip House đã khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng và lên phương án xây dựng biệt thự kiểu Pháp rất khéo léo; phát huy tối đa những ưu điểm có trong hình khối, màu sắc hay các chi tiết trang trí.

Mặt tiền đẹp được phân vị theo chiều ngang thành 3 khối tạo nên những căn phòng tiện nghi rõ ràng; đáp ứng nhu cầu sử dụng về công năng và thẩm mỹ của gia chủ. Trong phương án thiết kế ngoại thất của công trình, chúng tôi đã lựa chọn những gam màu thể hiện sự nhẹ nhàng và tinh tế. Đó là sự hiện diện của màu trắng nhẹ nhàng giản đơn kết hợp với chấm điểm màu xanh và cánh gián trong các khung cửa sổ.Chúng đã làm nên một phối cảnh hoàn hảo về màu sắc khiến ai nấy đều bị xuyến xao khi ngắm nhìn vẻ đẹp của căn nhà.

Những khung cửa sổ và khung cửa ra vào được thiết kế dày đặc nhằm đáp ứng nhu cầu tạo không gian mở cho biệt thự kiểu Pháp 3 tầng. Chất liệu gỗ và kính hiện đại hòa quyện với nhau một cách nhịp nhàng tựa như vẻ đẹp hòa nhịp của hiện đại và cổ điển.

Những chi tiết trang trí tỉ mỉ hay cầu kỳ đã được giản lược bớt trong thiết kế này giúp cho ngoại thất của công trình thêm nhẹ nhàng. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật nhất có trong biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html