Không gian sống đẹp và thanh bình với biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển

Không gian sống đẹp và thanh bình với biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển

Với lối kiến trúc tân cổ điển, biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Phú Thọ của chủ đầu tư Nguyễn Tiến Quang đã khiến cho nhiều người bị si mê vì vẻ đẹp thu hút của nó. Nhờ sự vận dụng khéo léo lối kiến trúc tân cổ điển, kts Vip House đã thực hiện tốt ý tưởng thiết kế từ chủ đầu tư, đồng thời tạo nên một thiết kế đẹp khiến danh tiếng của Vip House được vang xa hơn, nhiều người biết đến hơn. Mẫu nhà này ngoài sở hữu sự sang trọng, đẳng cấp còn có thêm khuôn viên sân vườn rộng rãi, xanh mát nên càng làm cho gia chủ cảm thấy hài lòng về thiết kế này.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đã khiến cho người xem không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp của nó. Sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển cùng với nét đẹp của kiến trúc Pháp đã tạo nên sự khác biệt cho công trình này.

Cách thiết kế cầu thang chuẩn phong thủy được KTS Vip House tổng hợp trong bài viết:  Cách tính kích thước cầu thang theo phong thủy

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng không tập trung đi về việc xây dựng một căn nhà lộng lẫy, đồ sộ mà nó lại hướng về vẻ đẹp thanh cao tự nhiên, trang nhã. Ngôi biệt thự này có các tỉ lệ chuẩn từ kiến trúc cổ điển và vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại hình thành nên một ngôi nhà hoàn hảo, không chê vào đâu được.

Ngôi nhà là sự kết hợp của 3 khối kiến trúc lớn. Cách sắp xếp và đan xen chúng với nhau một cách hài hòa, nhịp nhàng tạo nên ngôi nhà to, bề thế, tương xứng với số vốn đầu tư lớn mà chủ đầu tư của gia chủ đã bỏ ra.

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng được thiết kế cân đối với những tính toán nghiêm ngặt để đưa ra được phối cảnh ngoại thất đẹp cùng công năng sinh hoạt ngăn nắp. Các khối cột trụ vuông vắn cũng được sử dụng một cách hợp lý làm nên kết cấu vững chắc cho công trình này.

Khuôn viên vườn phía sau của biệt thự là một khung cảnh tuyệt đẹp và thu hút. Người xem không chỉ bị hấp dẫn bởi thiên nhiên xanh, không khí trong lành mà còn bị ấn tượng bởi màu sắc xinh tươi của hoa lá bao quanh sân vườn. Chúng tôi đã thiết kế nhiều khoảng không gian để gia chủ có thể trồng những loại hoa đẹp theo đúng sở thích muốn trồng cây cảnh của chủ đầu tư.

Góc nhìn này cho phép người xem quan sát kỹ lưỡng hơn về sự khéo léo trong cách bố trí không gian của kts Vip House. Chúng tôi sử dụng kết cấu mở để làm nên những căn phòng thoáng, sáng ngập tràn không khí tự nhiên. Sự kết hợp giữa kính hiện đại và gỗ tự nhiên đã khiến cho chúng tôi thực hiện ý tưởng này một cách trọn vẹn.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html