Kiến trúc khách sạn mini tân cổ điển tại Đà Lạt

Kiến trúc khách sạn mini tân cổ điển tại Đà Lạt

Vip House luôn tự hào là một đơn vị thiết kế kiến trúc kiểu Pháp được nhiều người biết đến tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Không chỉ tạo ra được những diện mạo mới mẻ độc đáo cho các không gian khách sạn, những đường nét kiến trúc trong thiết kế luôn được Vip House chọn lọc một cách tinh tế nhất, mỗi công trình khách sạn kiến trúc Pháp luôn là sự minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của kts Vip House. Đã không ít mẫu khách sạn mini kiểu Pháp đẹp của Vip House được chủ đầu tư trên toàn quốc tin tưởng, yêu thích. Công trình khách sạn do Vip House thiết kế luôn tồn tại những quan điểm kiến trúc kiểu Pháp chuẩn mực, khả thi được vận dụng linh hoạt và sáng tạo.

Dưới đây là mẫu khách sạn mini kiến trúc Pháp độc đáo, sang trọng tại Đà Lạt mà Vip House muốn giới thiệu đến bạn đọc, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

- Các phòng sử dụng chính

Tầng hầm 1: để xe, 2 phòng ngủ đôi

Tầng hầm 2: phòng kĩ thuật, 2 phòng ngủ đôi

Tầng 1 : khu tiếp khách, lễ tân, cafe, 2 phòng ngủ đôi

Tầng 2+ 3+ áp mái : mỗi tầng 2 phòng ngủ đơn, 2 phòng ngủ đôi

- Địa điểm xây dựng: Mai Hắc Đế - thành phố Đà Lạt

- Diện tích xây dựng: 150m2/ sàn

- Chủ đầu tư : ông Quốc Khánh

- Thiết kế :   viphouse.vn

Tận dụng lợi thế view đẹp tại trung tâm thành phố, khách sạn được thiết kế với kiểu dáng tân cổ điển Pháp sang trọng hút mắt bất cứ khách qua đường giúp thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho chủ đầu tư tại Đà Lạt

Kts Vip House đã vô cùng tỷ mỷ và khéo léo tạo ra những đường kẻ chỉ rất sáng tạo trên những bức tường trắng kiêu kỳ, điều đó làm cho chúng loại bỏ được sự đơn điệu, nhàm chán.

Ngoại thất khách sạn mini kiểu Pháp nhấn mạnh vào hệ trụ cột khỏe mạnh với hệ cửa kính hiện đại cho view thoáng trọn vẹn ra không gian bên ngoài. 

XEM THÊM: Kinh nghiệm kinh doanh khách sạn mini hiệu quả đươc tổng hợp từ kts Vip House

Thiết kế khách sạn mini tân cổ điển lựa chọn gam trắng tinh tế, hiện đại làm gam màu chủ đạo tạo cảm nhận vẻ đẹp sang chảnh quý phái.

Mặt tiền sử dụng toàn bộ kính cường lực khỏe khoắn, khéo léo khoe không gian nội thất đẳng cấp bên trong.

Khách sạn tân cổ điển kiểu Pháp được thiết kế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một khách sạn mini đẹp và tiện nghi.

Thiết kế khách sạn Đà Lạt với phong cách kiến trúc tân cổ điển, không quá xa hoa lộng lẫy, nhưng cũng đủ đẹp để tạo nên nét sang trọng, kiêu sa khiến nhiều người phải ngước nhìn. Sự bền vững và năng động của phong cách kiến trúc tân cổ điển trong những công trình Vip House đã từng thiết kế luôn là ưu thế tạo nên thương hiệu của Vip House.

Xem thêm các công trình thiết kế khác của Vip House TẠI ĐÂY