Mặt tiền biệt thự phố kiểu Pháp đẹp ngất ngây

Mặt tiền biệt thự phố kiểu Pháp đẹp ngất ngây

Bạn sở hữu khu đất với diện tích hạn chế và mặt tiền hẹp, tuy nhiên, gia đình bạn lại rất yêu thích và mong muốn có được một ngôi nhà phố kiến trúc Pháp với những đường nét tinh tế và sang trọng. Bạn được tiếp cận và biết đến những tinh hoa của dòng kiến trúc cổ điển Pháp, đồng thời thích thú với cách xử lý linh hoạt, khoa học, ngày càng tiến bộ của các kiến trúc sư khi ứng dụng phong cách này trong thiết kế nhà ở. Mặc dù vậy, bạn vẫn luôn băn khoăn rằng làm sao để xây dựng được một ngôi biệt thự phố kiểu Pháp ưng ý? Từ sự thấu hiểu này, Vip House đã cho ra đời những mẫu công trình thiết kế biệt thự phố kiến trúc Pháp hội tự đầy đủ những yếu tố về thẩm mỹ, công năng và phong thuyr, làm hài lòng các quý khách hàng trên khắp cả nước, dù là những chủ đầu tư khó tính nhất. Vậy, do đâu mà các thiết kế biệt thự phố của Vip House lại được yêu thích đến như vậy, mời bạn đọc cùng theo dõi mẫu thiết kế biệt thự phố kiểu Pháp đẹp ngất ngây của gia đình anh Phương tại Vĩnh Phúc mà Vip House đã bàn giao hồ sơ thiết kế trong thời gian vừa qua.

Ngôi biệt thự phố 4 tầng kiểu Pháp nổi bật với hệ mái đậm chất cổ điển châu Âu. Hệ cột trụ với các hoa văn đầu cột và ban công đều mang đặc trưng rõ nét của phong cách kiến trúc Pháp. 

Ngôi nhà sử dụng hệ mái marsand rất sang trọng, mái marsand giúp cho gia chủ có thể tận dụng được không gian tầng mái và đồng thời nó cũng tạo vẻ bề thế, sang trọng cho ngôi nhà.

Nhà phố cổ điển mang nét đẹp khỏe khoắn, đường nét dứt khoát, sắc nét, hài hòa, các hoa văn họa tiết được các kts vẽ lên một cách tỷ mỷ, kỹ càng, đạt nhưng tiêu chuẩn khắt khe của phong cách cổ điển Pháp. 

Ngôi biệt thự phố kiểu Pháp 4 tầng nổi bật trên khu vực mà nó tọa lạc với gam màu trắng thanh lịch làm chủ đạo , gam vàng cổ điển tại phần sảnh tầng 1 và lan can ban công sắt họa tiết.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố sử dụng những chi tiết thiết kế đăng đối để làm nên vẻ đẹp duyên dáng, độc đáo cho ngôi nhà phố. Mặt tiền được thiết kế đẹp mắt với cửa gỗ kính thoáng rộng giúp lưu thông không khí và ánh sáng tốt nhất vào nhà.

 Ban công các tầng trồng nhiều cây xanh làm đẹp cho không gian đồng thời đưa thiên nhiên vào với cuộc sống hằng ngày.

Thiết kế mặt tiền biệt thự phố kiểu Pháp của gia đình anh Phương tại Vĩnh Phúc là một công trình khá ấn tượng, xứng đáng là một trong những mẫu thiết kế đáng lưu tâm của quý khách hàng khi có nhu cầu thiết kế loại hình công trình này.

Xem thêm các mẫu thiết kế đẹp ấn tượng của Vip House tại website : viphouse.vn