Mẫu biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng tại Hà Nội

Mẫu biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng tại Hà Nội

Để xây dựng một ngôi nhà để đời và mang vẻ đẹp trường tồn, không lỗi mốt qua năm tháng, chủ đầu tư thường nghiên cứu và lựa chọn rất kỹ lưỡng phong cách thiết kế cho ngôi nhà của mình. Hơn nữa để tìm được một đơn vị thiết kế có thể làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng không phải điều dễ dàng. Vip House với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất đã có hàng trăm công trình xuất hiện trên mọi miền đất nước xin gợi ý cho bạn một mẫu thiết kế biệt thự đáp ứng đầy đủ những mong muốn trên của chủ đầu tư. Biệt thự kiểu Pháp cổ điển là phong cách kiến trúc mang trong nó những ưu điểm nổi bật và ấn tượng nhất có thể làm hài lòng bất cứ những khách hàng khó tính nhất. Vậy hãy cùng Vip House chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Hà Nội dưới đây để chứng thực những nhận định trên của chúng tôi nhé :

Được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp ngôi biệt thự này tập hợp các dấu ấn đặc trưng của kiến trúc Pháp như hệ cột trụ bề thế, phào chỉ với hoa văn uốn lượn cầu kỳ trên nền  gam màu trắng trang nhã, thanh lịch. 

Với ưu thế 2 mặt tiền, công trình biệt thự kiểu Pháp cổ điển của chủ đầu tư tại Hà Nội lại có điều kiện để phô bày thêm vẻ đẹp cổ điển, sang trọng ở bên ngoài.

Phối cảnh kiến trúc mặt bên của biệt thự kiểu Pháp 4 tầng sang trọng tại Trung Yên - Hà Nội.

Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng thể hiện sự đẳng cấp và tôn vinh quyền lực sở hữu của chủ đầu tư. Ngoại thất biệt thự mang cốt cách sang trọng, không quá cầu kỳ và rườm rà bởi hệ thống phào chỉ, hoa văn đắp vẽ tinh xảo ở mặt tiền.

Mặt tiền chính thật sự ấn tượng với những mai ban công và mái vòm hình bán nguyệt đua ra ngoài, hệ thống của sổ sơn xanh càng làm nổi bật hơn sắc trắng được sử dụng cho toàn nhà.

Cận cảnh chi tiết hoa văn phào chỉ được đắp vẽ hết sức khéo léo, tỷ mỷ, kts Vip House luôn vận dụng một cách chuẩn xác các tỷ lệ về hình khối, chi tiết, đường nét, các chuẩn mực về kỹ - mỹ thuật để mang đến vẻ đẹp kiến trúc Pháp hoàn hảo cho ngôi nhà.

Hệ mái đá xanh quyền uy xuất hiện trên nền trắng chủ đạo của biệt thự kiểu Pháp 4 tầng 2 mặt tiền càng làm tăng thêm vẻ đẹp có một không hai cho ngôi nhà của chủ nhân. Vẻ đẹp sang trọng và bề thế này không làm mất đi không gian sống tiện nghi, thoải mái mà kts Vip House đã tạo nên cho gia đình anh Minh Vương tại Trung Yên - Hà Nội.

Xemthêm những công trình biệt thự Pháp của Vip House TẠI ĐÂY