Ngoại thất biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa

Ngoại thất biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa

Với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp nói chung và các thiết kế biệt thự 1 tầng nói riêng; kts Vip House đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi và giúp cho thương hiệu của chúng tôi đến với nhiều người trên khắp mọi miền của tổ quốc. Bằng sự kết hợp và vận dụng khéo léo các loại chất liệu từ đặc trưng của kiến trúc Pháp cổ điển; biệt thự kiểu Pháp 1 tầng đã giúp gia chủ có được không gian sống, sinh hoạt mang sự đẳng cấp và tiện nghi. Điểm thu hút ở những căn biệt thự kiểu Pháp 1 tầng hiện nay còn nằm trong cách kết nối giữa ngôi nhà này với thiên nhiên.Để tìm hiểu rõ ràng hơn về nét đẹp từ kiến trúc Pháp; hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những hình ảnh về công trình tại Thanh Hóa để cảm nhận nhé!

Ngôi biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa trong những hình ảnh dưới đây là căn nhà được xây dựng cho chủ đầu tư Nguyễn Văn Thắng tại mảnh đất Hậu Lộc - Thanh Hóa. Ngôi biệt thự sở hữu diện tích rộng 280m2 - một diện tích rộng và thoải mái để chúng tôi thoải mái sáng tạo với kiến trúc Pháp. 

Sử dụng những nguyên liệu đậm dấu ấn của phong cách Pháp cổ điển, kts Vip House đã xử lý khéo léo sự cổ điển ấy sao cho hài hòa và phù hợp hơn với nhịp sống hiện đại. Chính sự khéo léo trong việc kết hợp giữa nét đẹp từ hiện đại và cổ điển đã tạo nên điểm thu hút cho thiết kế này.

Không chỉ tận dụng được vẻ từ kiến trúc Pháp, kts Vip House còn khéo léo tạo dựng hình khối hợp lý cho thiết kế này và làm cho nội, ngoại thất công trình đẹp mỹ mãn ở mọi góc nhìn khác nhau. 

Sự kết hợp màu sắc khéo léo trong thiết kế nội,ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp đã khéo léo làm nên một khung cảnh đẹp toàn diện cho công trình. Vẻ đẹp trong thiết kế này hướng đến sự thanh cao và sang trọng. Vì vậy sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng sẽ vô cùng hợp lý. Một số màu sắc khác khi xuất hiện cùng gam màu này sẽ trở nên nổi bật và để lại ấn tượng sâu đậm, khó phai trong lòng khách hàng.

Những mái phụ hình cong vòm bán nguyệt, những ô cửa thông gió mang chung một kiểu hình dáng khiến cho thiết kế ngoại thất của biệt thự này trở nên thu hút và ấn tượng sâu đậm hơn trong lòng khách hàng.

Chất liệu gỗ được kết hợp khéo léo với kính hiện đại làm nên không gian đẹp, rộng và vô cùng bắt mắt khiến trái tim con người đắm say khi ngắm nhìn về công trình. Đây cũng chính là lý do mà những thiết kế biệt thự kiểu Pháp của Vip House luôn nổi bật và được nhiều người trân trọng.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html