Ngoại thất đẹp của biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Đắc Lắc

Ngoại thất đẹp của biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Đắc Lắc

Nét đẹp đỉnh cao trong các thiết kế biệt thự kiểu Pháp dễ dàng chinh phục được các chủ đầu tư ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Loại hình kiến trúc này mang đặc trưng là sự sang trọng, đẳng cấp và thu hút ngay trong cả từng chi tiết trang trí nhỏ nhất. Tại Việt Nam, các thiết kế biệt thự kiểu Pháp có nhiều sự thay đổi để phù hợp hơn với cuộc sống của chủ đầu tư. Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng thường được xây dựng tại các miền quê khác nhau cho các chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế. Vì vậy mà vẻ đẹp của những kiểu kiến trúc này thường mang sự hòa hợp với thiên nhiên; tạo nên không gian sống thoải mái nhất mà ai nấy đều yêu thích. Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng về một trong những thiết kế đẹp nhất do kts Vip House thực hiện với biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Đắc Lắc. 

Ngôi biệt thự kiểu Pháp 1 tầng được kts Vip House lên phương án thực hiện và thi công cho chủ đầu tư Trần Hùng tại Đắc Lắc. Ngôi nhà có diện tích 180m2 với 3 phòng ngủ rộng rãi. Vì vậy chủ đầu tư của chúng tôi luôn có sự hài lòng với căn nhà này cả về công năng và thẩm mỹ.

Nếu không có nhiều chi phí để xây dựng các ngôi biệt thự sang trọng, đẳng cấp và rộng rãi, hãy tham khảo ngay cách thiết kế căn hộ tiết kiệm chi phí của chúng tôi. Đọc ngay bài viết:  Thiết kế nhà nhỏ 2 phòng ngủ chỉ với 400 triệu

Theo đuổi vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch, biệt thự kiểu Pháp 1 tầng được kts Vip House lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu trắng tinh tế. Ngoài màu sắc này, kts Vip House còn sử dụng thêm chấm điểm màu cánh gián ở các khung cửa bằng kính nẹp gỗ.

Cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp Đắc Lắc còn có sự cân đối và tuân thủ theo các tỉ lệ chuẩn của kiến trúc Pháp. Dáng vẻ kiêu sa và tỉ lệ đạt chuẩn trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng được chúng tôi thể hiện rõ nhất ở hình ảnh mặt tiền của biệt thự.

Biệt thự có cách thiết kế kết hợp với hai mái phụ: mái phụ hình tam giác và mái phụ bán nguyệt hình cong vòm.  Các mái phụ này đều được nâng đỡ vững chắc bởi các cột trụ tròn thiết kế tinh xảo.Điều này càng tôn lên nét đẹp và sự bề thế có trong công trình.

Các khung cửa trong biệt thự kiểu Pháp 1 tầng đều mang chung 1 kiểu thiết kế là mái vòm kiểu cổ điển. Chất liệu chính trong thiết kế cửa sổ là kính hiện đại. Bằng việc sử dụng hợp lý chất liệu, chúng tôi đã tạo nên một không gian mở, thoáng và lấp đầy các căn phòng bằng không khí và ánh sáng tự nhiên.

Biệt thự kiểu Pháp tại Đắc Lắc mang thiết kế đẹp và không tạo nên sự choáng ngợp. Nét đẹp ấy được dàn trải với bố cục khoa học cùng cách thiết kế mặt tiền đẹp, hợp lý tạo nên một căn nhà hoàn hảo từ ngoài vào trong.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html