Nội thất biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng

Nội thất biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng

Công trình nội thất biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng được thiết kế và xây dựng tại Phú Thọ, nằm trên khuôn viên đất khá rộng nên việc bố trí các không gian nội thất vô cùng thông thoáng và rộng rãi. Chủ đầu tư yêu thích gỗ và phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản. Tầng 1 được bố trí sảnh đón tiếp, phòng khách và khu vực bếp ăn cùng 2 phòng ngủ. Dưới đây là hình ảnh nội thất biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng, mời các bạn yêu thích phong cách hiện đại cùng tham khảo:

Sảnh tầng 1 cũng là nơi phân chia giữa không gian phòng khách và bếp ăn. Sảnh được bố trí rộng cùng hệ tủ trang trí và khuôn vách gỗ gờ phào đơn giản.

Phòng khách được bố trí 2 khu vực sofa gỗ rộng rãi, đồ trang trí trên các diện tường và tủ đều nhấn nhá bằng gỗ

Kệ tivi cũng được trang trí bằng gỗ và vách là các nan gỗ

Một góc view toàn bộ không gian khách tiện nghi và hiện đại, các ô cửa sổ lớn thông thoáng

Khu vực bếp nấu rộng rãi, bồn rửa tiếp giáp cửa sổ lớn. Hệ nấu và bếp đảo hình chữ U tạo sự tiện lợi cho người nấu

Khu vực phòng ăn trong cùng không gian khu vực bếp, tiếp giáp những khung cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng

Hai phòng ngủ dưới tầng 1 được sử dụng gỗ là chủ đạo. Nội thất biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng chính là việc bố trí đồ đạc đơn giản nhưng phải tinh tế và là sự kết hợp giữa các đồ đạc trong cùng một không gian theo gu thẩm mĩ đồng bộ.

Nội thất phòng ngủ master trên tầng 2 được bố trí theo tông màu chủ đạo là gỗ như toàn nhà. Hệ tủ đầu giường vừa làm bàn trang điểm vừa để bày đồ trang trí.

Phòng ngủ cô con gái nhỏ được thiết kế gam màu hồng trắng, với các họa tiết dễ thương. Bàn học được bố trí cạnh cửa sổ lớn

Phòng ngủ con trai

Phòng ngủ con trai được kết hợp gam màu xanh - trắng. Nội thất biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng được xây dựng trên không gian rộng nên tất cả các phòng đều đón ánh sáng bởi những ô cửa lớn.

Phòng sinh hoạt chung ở tầng 2

Phòng thờ trang nghiêm và ấm cúng

Để tham khảo thêm các công trình nội thất biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng, mời các bạn ghé website: https://viphouse.vn/