Phối cảnh đẹp thu hút của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Huế

Phối cảnh đẹp thu hút của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Huế

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, nhu cầu xây dựng và thiết kế nhà ở ngày càng tăng lên về cả yêu cầu thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Những căn biệt thự kiểu Pháp luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế. Đối với nhiều người, sự hoành tráng, hoa lệ của phong cách Pháp cổ điển sẽ khiến họ cảm thấy hơi phô trường . Nhưng họ vẫn muốn có được nét đẹp dịu dàng ấy cho dù chỉ là một chút những đặc điểm nổi bật. Với những vị chủ đầu tư này, kts Vip House đã đề xuất thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển. Phong cách này vừa đem đến nét đẹp thu hút đắm say vừa tạo dựng nên không gian sinh hoạt sang trọng đẳng cấp theo các nhu cầu của chủ đầu tư. Ngôi biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Huế của chủ đầu tư Trần Văn Tuấn là một mẫu nhà điển hình cho vẻ đẹp tân cổ điển ấy được xây dựng bởi kts Vip House. Ghé thăm căn nhà này ngay trong những hình ảnh sau đây để cùng chiêm ngưỡng sức hút có trong những ngôi nhà này nhé!

Phương án xây dựng biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Huế được xây dựng một cách hợp lý và khéo léo. Từ việc khảo sát địa hình cho đến việc tiếp nhận ý tưởng từ chủ đầu tư; tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ để tương xứng với vị thế của khu đất cũng như số vốn mà chủ đầu tư bỏ ra.

Thiết kế ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng này đẹp và thu hút với sự khéo léo trong cách xây dựng hình khối và màu sắc. Vị trí tọa lạc của biệt thự nằm trên con đường Lê Huân – Huế; một không gian thu hút mà nhiều người đắm say ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Diện tích của khu đất để xây dựng biệt thự kiểu Pháp 2 tầng là 1270m2, chủ đầu tư đã dành hẳn 700m2 để xây dựng ngôi nhà. Ưu thế về diện tích được kts Vip House tận dụng một cách khéo léo và làm nên một căn nhà đẹp, ấn tượng trong mọi góc nhìn.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế ngoại thất của biệt thự là màu trắng tinh tế, nhẹ nhàng. Gam màu này kết hợp với mái màu xanh đen khiến cho tổng thể phối cảnh của công trình luôn thu hút.

Khuôn viên bao quanh biệt thự kiểu Pháp 2 tầng là cây xanh tự nhiên và những khoảng sân vườn sạch sẽ. Nhờ sự thiết kế khéo léo này mà không khí của căn nhà luôn trong lành, tự nhiên và thoải mái.

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Huế có cách sử dụng các khối kiến trúc hợp lý. Vận dụng thành công các khối hình học cơ bản,chúng tôi đã xây dựng nên một diện mạo bề thế, hoành tráng và thu hút cho ngoại thất của căn nhà này.

Phương án thiết kế ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng thật khéo léo, khoa học đã chứng minh được tài năng và sự linh hoạt, sáng tạo của đội ngũ kts Vip House

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html