Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp tại Nam Định

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp tại Nam Định

Biệt thự cổ điển Pháp là loại hình công trình mang đến rất nhiều thành công cho Vip House trong suốt thời gian qua. Những công trình thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp của Vip House xuất hiện trên khắp mọi miền đất nước chính là minh chứng cho điều đó. Sở dĩ, biệt thự phong cách cổ điển Pháp được yêu thích như vậy bởi những đặc trưng nổi bật, ấn tượng mà nó mang lại cho ngôi nhà của gia chủ là vẻ đẹp khó phong cách nào có thể thay thế được. Đồng thời, biệt thự mang phong cách kiến trúc cổ điển Pháp có thể là biểu tượng cho điều kiện và phong cách sống riêng của chủ nhân ngôi nhà. Vậy hãy cùng theo dõi mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp tại Nam Định trong bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về phong cách này nhé :

 Góc nhìn chính diện thể hiện được những nét vẽ khỏe khoắn, mạnh lạc của kts, hệ thống phào chỉ, trụ cột cân đối làm nên vẻ đẹp vững chãi cho biệt thự của chủ đầu tư.

Đặc trưng của kiến trúc Pháp thể hiện ở phần ban công và phần đua ra tại mái nhà. Ban công được thiết kế với những con tiện sơn trắng hay lan can sắt đen nghệ thuật tạo cảm giác mềm mại nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Phần mái với hoa văn độc đáo, được đắp vẽ cầu kỳ, tỷ mỷ tạo sự sang trọng, tinh tế.

Biệt thự được sử dụng màu sơn trắng thanh thoát, sang trọng làm màu sắc chủ đạo, kết hợp với hệ thống mái đá xanh lịch lãm và nổi bật làm nên một tổng thể màu sắc hài hòa, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế biệt thự cổ diển kiểu Pháp đòi hỏi người kts phải có hiểu biết sâu sắc về kiến trúc Pháp để áp dụng vào mỗi công trình, các tỷ lệ hình khối, bố cục trụ cột, mang tường, hoa văn phào chỉ phải tuân thủ nghiêm ngặt về tỷ lệ cũng như cách bố trí.

 Các mặt của ngôi biệt thự được bố trí nhiều khoảng cửa kính giúp ngôi nhà luôn thoáng đãng và tiện cho việc lưu thông không khí, ánh sáng giữa các không gian sống.

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp của gia đình anh Tuấn ở Nam Định là một trong những công trình thể hiện rõ rệt nhất năng lực cũng như kinh nghiệm của các kts Vip House trong lĩnh vực kiến trúc cổ điển Pháp. Hy vọng, với công trình này sẽ giúp quý khách hàng có được một ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà trong tương lai của mình. Hãy liên hệ với Vip House để có được bản thiết kế biệt thự cổ điển Pháp đẹp nhất, sang trọng nhất.

Để xem thêm các công trình tương tự của Vip House, khách hàng truy cập website : viphouse.vn