Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Nhận bàn giao phần thô từ một dự án khu đô thị mới, chủ đầu tư tìm đến Vip House mong muốn thiết kế cải tạo lại không gian sinh hoạt cũng như mặt tiền công trình theo phong cách hiện đại trẻ trung. Qua khảo sát cũng như theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư gồm 5 người với các không gian sinh hoạt chung và riêng biệt, KTS Vip House đã lên phương án thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Hà Nội theo phong cách hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh nội thất hiện đại của ngôi biệt thự:

Toàn bộ không gian tầng 1 là không gian chung gồm phòng khách, khu vực ăn và phòng bếp kết hợp với góc học tập nhỏ theo yêu cầu của chủ nhà. 

Không gian mở giữa phòng khách và khu vực sân trước, những ô cửa kính lớn như đưa không gian thiên nhiên vào bên trong khu vực khách. Phòng khách và khu vực ăn có thể view ra cửa và quan sát được các hoạt động bên ngoài sân trước.

Việc thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Hà Nội luôn là bài toán không dễ đối với KTS bởi không gian thiết kế thường vừa phải nên việc tận dụng khéo léo để bố trí sao cho hợp lý về công năng cũng như đạt thẩm mĩ cao. Với không gian ăn nhỏ nhắn như này, KTS đã khéo léo kết hợp hình thức bộ bàn ghế ăn cũng như nhấn nhá các điểm trang trí và tận dụng chân cầu thang để bố trí tủ để đồ.

Phòng bếp hiện đại với gam màu tương phản, điểm nhấn nổi bật là việc sử dụng mảng gạch bông vừa trang trí vừa giúp việc vệ sinh khu vực này đơn giản và sạch sẽ. Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Hà Nội mang không gian thoáng cả mặt trước và phía sau khu vực bếp vào ngôi nhà. 

Theo yêu cầu của chủ nhà thì tại không gian tầng 1 bố trí góc học tập nhỏ để tiện quản lý các bạn học bài

Phòng ngủ master với gam màu trắng là chủ đạo

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Hà Nội là sự kết hợp tinh tế giữa các không gian chung và riêng trong nhà thành một phong cách tổng thể, tạo nên sự trẻ trung và hiện đại.

Phòng ngủ con trai kết hợp khu vực học tập

Phòng ngủ con gái nhỏ với gam màu xanh dịu mát. Để tham khảo thêm các mẫu Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Hà Nội mời các bạn ghé qua website https://viphouse.vn/