Tư vấn thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng cho chủ đầu tư Nguyễn Khắc Sơn

Tư vấn thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng cho chủ đầu tư Nguyễn Khắc Sơn

Kiến trúc Pháp nếu không xuất hiện trong những công trình nhà ở hay không được nhắc đến quả là một thiếu sót lớn không thể bù đắp. Hình thành từ cách xây dựng nhà ở cho giới quý tộc; các căn nhà mang phong cách Pháp cổ điển hay tân cổ điển đều có sức hút mạnh mẽ khó có thể chối từ; khiến cho biết bao nhiêu người bị si mê và say đắm. Đặc điểm chung của các căn biệt thự kiểu Pháp hiện nay đều có một điểm chung là sự sang trọng và đẳng cấp. Những nét đẹp ấy cũng được hiện diện trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng 1 tum của chủ đầu tư Nguyễn Khắc Sơn tại Vĩnh Phúc. Căn nhà của anh Nguyễn Khắc Sơn là một mẫu thiết kế độc - lạ. Sự độc lạ của nó nằm trong việc tạo hình khối mang sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển nhưng vẫn có sự đối lập mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu về công trình này ngay trong những hình ảnh sau đây để cảm nhận rõ nét hơn nhé!

Phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp cho chủ đầu tư Nguyễn Khắc Sơn được kts Vip House tính toán một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ. 4 tầng và 1 tum là sự lựa chọn của gia chủ. Cách sáng tạo không gian cùng cách sử dụng các đặc trưng từ kiến trúc Pháp được kts Vip House thực hiện một cách linh hoạt đem đến diện mạo hoàn hảo khó có thể bị chối từ. 

Học cách thiết kế nhà ở tiết kiệm chi phí với các kinh nghiệm từ KTS Vip House qua bài viết:  Thiết kế nhà nhỏ 2 phòng ngủ chỉ với 400 triệu

Biệt thự kiểu Pháp là loại hình nhà ở được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế này, chúng tôi đã xây dựng dựa trên chi phí đầu tư và sở thích của gia chủ. Nét đẹp độc lạ và táo bạo của công trình cũng được sáng tạo một cách khéo léo khiến nó không bị thô kệch mà ngược lại còn rất hợp lý.

Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng mang ngoại thất màu trắng tinh tế kết hợp cùng các hệ cột trụ tròn và những đường phào chỉ; các đặc trưng cơ bản nhất từ phong cách Pháp để tạo nên một mặt tiền đẹp thu hút.

Lợi thế của công trình là hai mặt tiền đẹp; vì vậy cách thiết kế của kts Vip House đã phát huy tốt được ưu điểm ấy và làm cho căn nhà nổi bật giữa không gian nhà tầng san sát.

Hệ thống cửa sổ rộng và được áp dụng chất liệu kính hiện đại làm cho biệt thự kiểu Pháp 4 tầng của anh Nguyễn Khắc Sơn có được sự thoáng mát, tiện nghi và thoải mái.

Những đường phào chỉ dứt khoát và mạnh mẽ được sử dụng làm chủ đạo trong cách trang trí ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp 4 tầng này. Một số chi tiết tỉ mỉ được sử dụng ở vị trí đầu cột hay kèm theo các lan can của ban công đã mang lại sự kiều diễm cho thiết kế này. 

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html