Tư vấn thiết kế khách sạn mini đẹp

Tư vấn thiết kế khách sạn mini đẹp

Thiết kế khách sạn mini đẹp là giải pháp hoàn hảo cho khách hàng muốn xây dựng và kinh doanh khách sạn trên diện tích vừa và nhỏ. Khách sạn mini đáp ứng được những tiêu chí về diện tích, công năng cũng như chi phí đầu tư không quá lớn, đồng thời lợi nhuận vẫn gia tăng khi chủ đầu tư có được một thiết kế khách sạn mini đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, Vip House giới thiệu tới bạn đọc tham khảo những mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp và tiện dụng đã làm hài lòng nhiều chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini đẹp – Khách sạn mini Hương Lan phong cách cổ điển tại Ninh Bình.

Toàn cảnh không gian khách sạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, vẻ đẹp của phong cách kiến trúc này chắc hẳn sẽ để lại một ấn tượng hoàn toàn mạnh mẽ với bất cứ ai từng sử dụng và chiêm ngưỡng nó.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini đẹp – Khách sạn mini Nguyệt Hotel phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh

Khách sạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp với bố cục rõ ràng, đơn giản, được tính toán theo tỉ lệ chặt chẽ.Những khối đá hoàng gia vàng cổ điển tạo nên sự sang trọng kết hợp gam màu trắng nhã nhặn tạo nên sự hài hòa gắn kết.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini đẹp – Khách sạn mini DA LAT HOTEL phong cách tân cổ điển tại Đà Lạt

Thiết kế Khách sạn mini đẹp tại Đà Lạt gồm 2 tầng hầm, 1 trệt và 3 lầu với phong cách thiết kế Tân cổ điển Pháp hào hoa và sang trọng.

Để có thêm ý tưởng cho công trình thiết kế khách sạn của bạn, hãy tham khảo Thêm Mẫu thiết kế khách sạn mặt tiền 10m kiểu mini tại t.p Vinh của kts Vip House nhé

Tư vấn thiết kế khách sạn mini đẹp – Khách sạn mini My Hotel phong cách hiện đại tại Ninh Bình.

Thiết kế khách sạn mini đẹp phong cách hiện đại mang đến một vẻ đẹp trẻ trung, mới mẻ, các khối hình vuông vắn, không gian mở tối đa tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho công trình.

Không chỉ làm nên một diện mạo khách sạn đẹp để cuốn hút được người đối diện, mà kts Vip House còn làm nên một không gian sử dụng vô cùng tinh tế và tiện nghi cho người sử dụng, mỗi công trình thiết kế khách sạn của Vip House đều được các kts nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn chất liệu cũng như phong cách thật phù hợp với sở thích và mức đầu tư của khách hàng. Mời bạn đọc theo dõi các mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp của Vip House TẠI ĐÂY