Tư vấn thiết kế ngoại thất cho biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh

Tư vấn thiết kế ngoại thất cho biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh

Không chỉ cho ra đời các kiệt tác nhà ở đẹp với những đặc trưng nổi bật nhất từ phương Tây, kiến trúc tân cổ điển còn là niềm tự hào của kts Vip House. Những mẫu thiết kế nhà ở đẹp do Vip House thực hiện đã và đang được nhiều chủ đầu tư trên khắp mọi miền của tổ quốc trân trọng. Một trong những thiết kế biệt thự kiểu Pháp nổi bật nhất mang phong cách tân cổ điển phải kể đến chính là ngôi nhà của chủ đầu tư Nguyễn Tấn Vinh tại Quảng Ninh. Công trình này đã giúp cho gia chủ đáp ứng nhu cầu sử dụng về công năng cũng như thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về thiết kế ngoại thất ấn tượng của căn nhà này ngay trong những hình ảnh sau đây và cảm nhận nhé!

Ngôi biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh được xây dựng trên một khuôn viên đất có lợi thế về diện tích. Ngoại thất của công trình không chỉ đẹp mà còn có cách bố trí phân chia không gian hơp lý làm nên sự thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Biệt thự 2 tầng có diện tích mặt sàn 300m2; khoảng diện tích sân vườn và không gian phụ còn lại rộng hơn 400m2 tạo nên sự hoàn hảo cho nội và ngoại thất căn nhà.

Xây dựng sự bề thế và kiên cố bằng những khối hình học cơ bản, kts Vip House đã khéo léo tạo nên diện mạo đẹp, thu hút và ấn tượng cho ngôi nhà này. Những khối cột vuông vắn được sử dụng thay các khối cột trụ tròn càng khẳng định thêm sự kiên cố và vững chắc cho ngôi biệt thự kiểu Pháp 2 tầng.

Cách sử dụng màu sắc của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng cũng được cân đối một cách kỹ lưỡng. Nét đẹp mà chúng tôi theo đuổi trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển này không chỉ có sự sang trọng mà còn là vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng. Chúng được tạo dựng một cách khéo léo qua các mảng tường trắng tinh khôi hay màu ghi xám và mái màu xanh đen.

Cách sắp xếp không gian hợp lý, khoa học của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng này còn giúp đem đến ngoại thất đẹp và ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Ngôi nhà được bao phủ bởi thiên nhiên xanh mát không khí trong lành. Bất cứ ai cũng sẽ đều muốn sống trong một không gian thanh bình và dịu êm như vậy. 

Khu vực bể bơi trong sân vườn kết hợp với đài phun nước làm nên nơi giải trí lý tưởng và đẹp một cách sang trọng.

Sự bề thế và sang trọng của biệt thự càng tăng lên nhiều lần nhờ vào sự xuất hiện của các hàng tường rào xen kẽ với các hàng sắt đen và cột trụ vuông vắn.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html